Cách chống tắt nguồn Iphone dành cho máy Jailbreak | tắt nguồn | Tổng hợp những thủ thuật hữu ích nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề tắt nguồn đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách chống tắt nguồn Iphone dành cho máy Jailbreak | Tập hợp những thủ thuật hữu ích nhất dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc tìm hiểu những thủ thuật, mẹo vặt này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Cổ và Độc cung cấp tại đây nhé.

tắt nguồn và các Chia sẻ liên quan đến đề tài.

Trong video này mình hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm chống sập nguồn iPhone. Ứng dụng này sẽ giúp cho chiếc iphone của chúng ta khi gần hết pin chúng ta sẽ tắt nó đi để đưa iPhone vào trạng thái ngủ tạm thời. Sau khi chúng ta sạc và bật nó lên thì Iphone của chúng ta khởi động nhanh chóng và quan trọng là ứng dụng này rất phù hợp với các thiết bị Jailbreak. Giúp chúng ta không phải jailbreak lại sau khi iPhone khởi động lại. #khongcanjailbreaklai #chongtatnguoniphone ——————————————– Thanh vui – Ham muốn chia sẻ Mọi thắc mắc hay ý kiến ​​hay xin vui lòng liên hệ: Mail: hungbsman@gmail.com Fanpage: #hamvocvach #chiasehuuich #thuthuathay.

READ  วิธีทำมะละกอทอดกรอบ พร้อมน้ำจิ้มถั่วสูตรเด็ด อร่อย ทำง่ายๆ Fried Papaya Bbq | วิธี ทำ ทอดมัน หัวปลี

Cách chống tắt nguồn Iphone dành cho máy Jailbreak và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Cách chống tắt nguồn Iphone dành cho máy Jailbreak
Cách chống tắt nguồn Iphone dành cho máy Jailbreak

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://covadoc.vn/thu-thuat/.

READ  รวม 17 ศูนย์ฝึกอาชีพกรุงเทพฯ อบรมฟรี ประกอบอาชีพได้ทันที! | เรียน ไกด์ ระยะ สั้น

Với những Chia sẻ về chủ đề tắt nguồn này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

Nội dung liên quan đến chủ đề tắt nguồn.

#Cách #chống #tắt #nguồn #Iphone #dành #cho #máy #Jailbreak.

ham voc vach,ham vọc vạch,Chống tắt nguồn cho iphone,cách không phải jailbreak lại sau khi khởi động,ngăn tắt nguồn cho iphone.

Cách chống tắt nguồn Iphone dành cho máy Jailbreak.

tắt nguồn.

ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่: THỦ THUẬT

30 bình luận về “Cách chống tắt nguồn Iphone dành cho máy Jailbreak | tắt nguồn | Tổng hợp những thủ thuật hữu ích nhất”

  1. Anh ơi, hôm nọ em tự nhiên bị mất jb trong khi đt em ko bị tắt nguồn.vậy là tại sao ạ. Và tại sao khi em jb lại đc tầm 30/31 rồi và máy bắt khởi động lại nhưng khi khởi động lên lại bị treo táo ạ. Mong anh hồi âm. Em là em chán lắm lun á 😞 😞 😞

    Trả lời
  2. Chào anh! Cho em hỏi là khi máy dùng hết sạch pin mà tự tắt nguồn thì cái này có tác dụng chống mất jaibreak không ạ? Hay là cái này chỉ có tác dụng khi mà máy gần hết pin ví dụ còn khoảng 5% pin thì ta phải tự tắt nguồn máy thì nó mới có tác dụng ạ

    Trả lời

Viết một bình luận