Cách tìm file theo ngày tháng | cách tìm kiếm file trong win 7 | Tổng hợp những thủ thuật hữu ích nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề cách tìm kiếm file trong win 7 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Cách tìm file theo ngày tháng | cách tìm kiếm file trong win 7.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc tìm hiểu những thủ thuật, mẹo vặt này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Cổ và Độc cung cấp tại đây nhé.

cách tìm kiếm file trong win 7 và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

Trong quá trình sử dụng máy tính, việc mất file, mất file là điều thường xuyên xảy ra. Thông thường để tìm một file ảnh có định dạng * .JPG, bạn gõ từ khóa tìm kiếm * .jpg vào đó, nó sẽ hiện ra tất cả các file ảnh có định dạng này. Tương tự, nếu là file word thì nó là * .doc hoặc * .docx chẳng hạn. 👍 Tìm kiếm hiệu quả hơn khi bạn làm cho khu vực tìm kiếm càng nhỏ càng tốt. May mắn thay, hệ điều hành Windows cung cấp cho bạn một công cụ tìm kiếm khá hiệu quả. Đây là cách tìm kiếm file trong máy tính windows 7, win 8, Win 10 như: ✔ Cách tìm file theo ngày ✔ Cách tìm file theo dung lượng ✔ Cách tìm file cài đặt ✔ Tìm file ảnh trên máy tính … Với cụ thể công cụ tìm kiếm tập tin: ✔ Tìm kiếm phân loại tập tin với từ khóa Loại. ✔ Tìm kiếm tệp tin theo ngày và giờ tạo tệp với Date Modifield. ✔ Tìm kiếm file, file theo kích thước của file dữ liệu với từ khóa Size. ✔ Tìm kiếm theo các thuộc tính của tệp: Tên tệp (Name), loại tệp (Type) và tất cả các thuộc tính liên quan đến tệp đó như tác giả (Authors), ngày sinh (birthday) hoặc phần đính kèm (email). ✔ Sử dụng ký tự đại diện: * .mp3 “từ vựng” ✔ Tìm kiếm chính xác với dấu ngoặc kép: “Nội dung tìm kiếm” Ví dụ: ✨kind: ảnh dữ liệu được chụp: 30/05/2020: Tìm kiếm các bức ảnh được chụp vào ngày 30 tháng 5 năm 2020. ✨kind: doc dữ liệu : 30/05/2020: Tìm tệp .doc được tạo vào ngày 30/05/2020. ✨kind: ngày sửa đổi video: 30/05/2020: Tìm các video được sửa đổi vào ngày 30/05/2020. ✨ext: doc tác giả: “Tên tác giả” ✨ loại: nghệ sĩ âm nhạc: “Tên ca sĩ” #eitvlog #timkiemtrenwindows.

See also  สอนทำทอดมันกุ้งเพื่อทำขาย บอกวิธีลดต้นทุนให้ขายถูกได้ แถมสูตรการทำไก่เด้งที่คนอิสลามไม่ควรพลาด | วิธี การ ทำ มัน กุ้ง
See also  แอวแซงแมลงEP:10 ของเล่นดินน้ำมัน มาเปิดร้านขายของกันเถอะ (รับอะไรดีค้าาา) | เปิด ร้าน ขาย ของ เด็ก

Cách tìm file theo ngày tháng và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Cách tìm file theo ngày tháng
Cách tìm file theo ngày tháng

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều mẹo hay ở đây.

See also  รวมเพลงพลพล \u0026 หนุ่ม กะลา [ รอ, ใช่ฉันหรือเปล่า, คนไม่สำคัญ ] | ข้อคิดดีๆ ในการทํางาน

Từ khoá có liên quan đến nội dung cách tìm kiếm file trong win 7.

#Cách #tìm #file #theo #ngày #tháng.

Eit Computer,Thủ thuật máy tính,Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm.

Cách tìm file theo ngày tháng.

cách tìm kiếm file trong win 7.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề cách tìm kiếm file trong win 7 này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Từ khoá liên quan đến nội dung cách tìm kiếm file trong win 7.

#Cách #tìm #file #theo #ngày #tháng.

Eit Computer,Thủ thuật máy tính,Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm.

Cách tìm file theo ngày tháng.

cách tìm kiếm file trong win 7.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề cách tìm kiếm file trong win 7 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

3 thoughts on “Cách tìm file theo ngày tháng | cách tìm kiếm file trong win 7 | Tổng hợp những thủ thuật hữu ích nhất”

Leave a Comment