Chèn phim vào slide trong Powerpoint 2007 | chèn video mp4 vào powerpoint 2010 | Tổng hợp những thủ thuật hữu ích nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề chèn video mp4 vào powerpoint 2010 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Chèn phim vào slide trong Powerpoint 2007 | chèn video mp4 vào powerpoint 2010.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc tìm hiểu những thủ thuật, mẹo vặt này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

chèn video mp4 vào powerpoint 2010 và các Nội dung liên quan đến bài viết.

Thực hiện: Nguyễn Hải Đăng.

READ  ครูร้อง! โดนญาติล้อมรั้วรถออกไม่ได้ l ข่าวเวิร์คพอยท์ l 9 ต.ค. 64 | ข้าว ขา หมู วิธี ทํา

Chèn phim vào slide trong Powerpoint 2007 và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Chèn phim vào slide trong Powerpoint 2007

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm các mẹo vặt hữu ích tại đây.

Nội dung liên quan đến bài viết chèn video mp4 vào powerpoint 2010.

#Chèn #phim #vào #slide #trong #Powerpoint.

Chen,Phim,new.

Chèn phim vào slide trong Powerpoint 2007.

READ  \"ข้าวผัดคะน้าหมูกรอบ\" | เมนูอาหารจานเดียว ร้านแบล็คแฟทอีทส์ | ข้าว ผัด คะน้า หมู กรอบ

chèn video mp4 vào powerpoint 2010.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề chèn video mp4 vào powerpoint 2010 này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Tag liên quan đến chuyên mục chèn video mp4 vào powerpoint 2010.

#Chèn #phim #vào #slide #trong #Powerpoint.

Chen,Phim,new.

Chèn phim vào slide trong Powerpoint 2007.

chèn video mp4 vào powerpoint 2010.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề chèn video mp4 vào powerpoint 2010 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่: THỦ THUẬT

48 bình luận về “Chèn phim vào slide trong Powerpoint 2007 | chèn video mp4 vào powerpoint 2010 | Tổng hợp những thủ thuật hữu ích nhất”

 1. mình chèn như bạn một đoạn clip đuôi wmv có 2p thôi nhưng ko xem hết được mà chỉ xem đến khoảng 1p thì dừng lại. Sao lại thế nhỉ (Mình thủ công qua hyperlink thì lại xem hết được. Mỗi tội khi mở lại phải bấm thù công nhiều lần).

  Trả lời
 2. lần sau chị bước nào dịch và nói bước đấy ra cứ im im làm mà chẳng nói gì có chúa mới hiểu .cứ làm nhiều bước chẳng nói là tôi sẽ làm gì vào đầu rồi chọn gì cứ làm im im một mình 

  Trả lời
 3.  
  Bạn cho mình hỏi chút. Mình chèn video vào pp đã copy pp và video vào cùng thư mục và video có đuôi mp4, chèn xong chạy pp thì video vẫn chạy bình thường. Khi mình lưu lại và tắt pp đi mở lại thì video k chạy đk và báo lỗi: The specified file cannot be played on the specified MCI device. The File may be corrupt not in the corect format or no fil. Giải đáp giúp mình với, thank bạn nhiều ha!

  Trả lời
 4. Bạn ơi sao máy của tôi khi tôi chọn chèn phim thì piles of lype không có các lệnh giống máy của bạn mà chỉ có các lệnh: Movic files, all  files, windows media ( asf)..thì tôi phải làm thế nào để lấy các định dạng giống ban? giúp tôi với nhé! mai tôi phải dạy rồi!

  Trả lời
 5. Anh ơi cho em hỏi tại sao em chuyển file FLV( 13mb) sang avi thì lại tăng lên hơn 70 mb, và khi hoàn thành laik chỉ còn mấy chục kb, lúc trình chiếu PP thì lại không có hình mà chỉ có tiếng ,anh trả lời giùm em thắc mắc nhé !

  Trả lời

Viết một bình luận