Hướng dẫn đưa ứng dụng Android lên Google Play 2017 | đưa ứng dụng lên ch play | Tổng hợp những cách kiếm tiền hiệu quả nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề đưa ứng dụng lên ch play đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn đưa ứng dụng Android lên Google Play 2017 | đưa ứng dụng lên ch play.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

See also  600 คำศัพท์ภาษาญี่ปุ่นพื้นฐานที่ต้องรู้ พร้อมตัวอย่างประโยค 3 /4 | คํา ศัพท์ ภาษา ญี่ปุ่น เบื้องต้น

Ngoài việc tìm hiểu những thủ thuật, mẹo vặt này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Cổ và Độc cung cấp tại đây nhé.

đưa ứng dụng lên ch play và các Nội dung liên quan đến chủ đề.

Trong video này, ống nmT sẽ hướng dẫn bạn các bước để có một ứng dụng Android trên Google Play. ************************ Đăng ký ngay Khóa học “Lập trình Android toàn tập” để được cung cấp đầy đủ các kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao của lập trình Android , giúp bạn có thể tạo một ứng dụng Android hoàn chỉnh sau khi hoàn thành khóa học. Đăng ký ngay tại.

See also  กดเงินสดโดยไม่ใช้บัตรATMผ่านTMB TOUCH | ถอนเงินไม่ใช้บัตร tmb

Hướng dẫn đưa ứng dụng Android lên Google Play 2017 và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Hướng dẫn đưa ứng dụng Android lên Google Play 2017
Hướng dẫn đưa ứng dụng Android lên Google Play 2017

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm các mẹo vặt hữu ích tại đây.

Nội dung có liên quan đến chủ đề đưa ứng dụng lên ch play.

#Hướng #dẫn #đưa #ứng #dụng #Android #lên #Google #Play.

publish app google play,google play publish,dua app len google play,google developer,upload app android google play,upload google app,google application,how to upload app to google play,google play 2017,google publisher 2017.

Hướng dẫn đưa ứng dụng Android lên Google Play 2017.

See also  สอนขึ้นเครื่องบินครั้งแรก ง่ายมาก | เที่ยวบินในประเทศ แอร์เอเชีย ดอนเมือง | จอง ตั๋ว เครื่องบิน ยัง ไง ให้ ถูก

đưa ứng dụng lên ch play.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề đưa ứng dụng lên ch play này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nội dung có liên quan đến bài viết đưa ứng dụng lên ch play.

#Hướng #dẫn #đưa #ứng #dụng #Android #lên #Google #Play.

publish app google play,google play publish,dua app len google play,google developer,upload app android google play,upload google app,google application,how to upload app to google play,google play 2017,google publisher 2017.

Hướng dẫn đưa ứng dụng Android lên Google Play 2017.

đưa ứng dụng lên ch play.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề đưa ứng dụng lên ch play này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

32 thoughts on “Hướng dẫn đưa ứng dụng Android lên Google Play 2017 | đưa ứng dụng lên ch play | Tổng hợp những cách kiếm tiền hiệu quả nhất”

 1. Đăng ký ngay Khóa học "Lập trình Android toàn tập" để được cung cấp trọn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của lập trình Android, giúp bạn có thể tạo ra một ứng dụng Android hoàn chỉnh sau khi hoàn thành khóa học.
  Đăng ký ngay tại https://goo.gl/PGjZpB

  Reply
 2. anh cho em hỏi mình muốn chỉnh sửa app của mình thì phải có file APK của app đó đúng không anh nhỉ .. và khi mình up app lên chplay rồi thì mình muốn gở bỏ app đó xuống bất cứ lúc nào cũng đc hả anh ?

  TRẢ LỜI

  Reply
 3. thớt cho mình hỏi ạ.. mình lấy 1 app đã có trên chplay rồi mình up lại trên chplay thì có bị làm sao không.. có bị chpay phạt gì không ? thanks ạ

  Reply
 4. tôi có 1 app duy nhất dẫn link đến 1 trang web nói về tổng hộp các phác đồ của bộ y tế muốn tải lên google play cho các đồng nghiệp tải về và sử dụng free. bạn có thể giúp tôi tải app lên không.

  Reply
 5. Bác cho em hỏi chút, một số hướng dẫn có nói là khi submit lên Google Play cần chỉnh lùi ngày trên máy tính xuống 2 ngày, điều đó có cần thiết lắm không bác

  Reply
 6. Cho em hỏi: em tải lên google play tập APK nhưng google play báo lỗi này ạ: "Không thể nhập. Bạn đã nhập APK Không được ký kết với giấy chứng nhận nhập khẩu. bạn phải sử dụng cùng một chứng chỉ. giấy chứng nhận nhập khẩu có dấu vân tay sau đây:……" Ad giúp em với!!!

  Reply
 7. anh ơi cho em hỏi em nhỡ tay đăng ký cái Google Play Signing. bây giờ Bạn đã nhập một APK có chữ ký không chính xác ( tìm hiểu thêm về chữ ký ). Lỗi khi gửi thông báo: L ERI: JAR_SIG_NO_SIGNATURES: Không có chữ ký JAR. bây giờ làm cách nào để khắc phục được ạ

  Reply
 8. mình làm theo hướng dẫn nhưng bị lỗi này. xin phép bạn chỉ mình cách fix lỗi này vs ạ
  Your app has an apk with version code 1 that requests the following permission(s): android.permission.READ_PHONE_STATE. Apps using these permissions in an APK are required to have a privacy policy set.

  Reply

Leave a Comment