Hướng dẫn xuất video sub trong Aegisub bằng phần mềm VirtualDub [ Spig Production ] | xuaát video proshow | Tổng hợp những thủ thuật hữu ích nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề xuaát video proshow đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn xuất video sub trong Aegisub bằng phần mềm VirtualDub [ Spig Production ] | xuaát video proshow.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc tìm hiểu những thủ thuật, mẹo vặt này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://covadoc.vn/ cung cấp tại đây nhé.

READ  #ปลาบึกผัดพริกแกง สูตรเข้มข้น อร่อยนัว ข้าวร้อนไปซัก 2 จาน อร่อยฟิน | ผัดเผ็ดปลา

xuaát video proshow và các Thông tin liên quan đến từ khoá.

-Hướng dẫn xuất video phụ trong Aegisub bằng phần mềm VirtualDub [ Spig Production ] .mp4 Nếu bạn tải xuống mà không có TextmodSub, hãy làm theo các bước sau: 1. Tải xuống VSFilterMod.zip: (VSFilterMod64.zip cho máy 64 bit) 2. Giải nén và dán tệp VSFilterMod.dll vào thư mục “plugin” trong thư mục của VirtualDub 4 .Đổi đuôi tệp VSFilterMod.dll thành VSFilterMod.vdf 3. Ở bước thêm tệp con cho video, thay vì chọn TextSub, bạn nên chọn TextSubMod, sau đó mã hóa bình thường. -Nếu gặp lỗi MISSING CODE (AVC1) thì cài phần mềm: K-Lite_Codec_Pack version 995 -Nếu cài K-Lite_Codec_Pack version 995 mà vẫn bị lỗi trên thì làm theo cách này: + Bước 1 Click vào link : (đợi 5 giây nó sẽ tự động tải về máy) + Bước 2: cài đặt vào máy tính như bình thường CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG …! Hướng dẫn xuất video sub trong Aegisub bằng phần mềm Megui: ☞ Designer: Nguyễn Sỹ ☞ Editor: Spig Nguyen ☞Sub + kara: Spig nguyen ☞Tải tại đây: VirtualDub-1.9.11 + hoặc + Nhấn Subscribe + Để để lại email của bạn trong comment phần…! ___CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM___ ★ Facebook: ★ SPIG NGUYEN: ★ Blog: * Nếu video đầu ra bị mờ, các bạn kéo chỉ số kbps lên trên 8000 kbps đối với HD 720p và trên 10000 kbps đối với HD 1080p (KHÔNG CẦN NHẬP PHẦN) “) (chỉnh sửa 4:13) * KÊNH CHIA SẺ HÌNH ẢNH-SẢN XUẤT SPIG. * HD Video: Karaoke Music, and Sub kara Music … * Share: sub kara, style Proshow Produce, Adobe * Photoshop, and Adobe Arter Effects .. . * Tốt-Đẹp-Ý Nghĩa ▬▬▬▬▬ஜ ۩۞۩ ஜ▬▬ SẢN XUẤT TÔN VINH▬▬ ஜ ۩۞۩ ஜ▬▬▬▬▬.

READ  กุญแจสำคัญในการมี Sixpack ประสบการณ์ 3 ปี ต้นเริ่มกินคลีนอย่างไร [ Burn fat Diet ] | บทความอาหารคลีน

Hướng dẫn xuất video sub trong Aegisub bằng phần mềm VirtualDub [ Spig Production ] và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Hướng dẫn xuất video sub trong Aegisub bằng phần mềm VirtualDub [ Spig Production ]
Hướng dẫn xuất video sub trong Aegisub bằng phần mềm VirtualDub [ Spig Production ]

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều thủ thuật ở đây.

READ  15 ที่เที่ยวสัมผัสธรรมชาติใกล้กรุง มีวันหยุดนิดเดียวก็เที่ยวได้ | ตลาดเช้า ใกล้ฉัน

Tag có liên quan đến đề tài xuaát video proshow.

#Hướng #dẫn #xuất #video #trong #Aegisub #bằng #phần #mềm #VirtualDub #Spig #Production.

spig production,spig nguyen,after effects,proshow,style production. transition,motion graphic,huong dan,VirtualDub,Aegisub.

Hướng dẫn xuất video sub trong Aegisub bằng phần mềm VirtualDub [ Spig Production ].

xuaát video proshow.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề xuaát video proshow này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Từ khoá liên quan đến nội dung xuaát video proshow.

#Hướng #dẫn #xuất #video #trong #Aegisub #bằng #phần #mềm #VirtualDub #Spig #Production.

spig production,spig nguyen,after effects,proshow,style production. transition,motion graphic,huong dan,VirtualDub,Aegisub.

Hướng dẫn xuất video sub trong Aegisub bằng phần mềm VirtualDub [ Spig Production ].

xuaát video proshow.

Với những Chia sẻ về chủ đề xuaát video proshow này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่: THỦ THUẬT

34 bình luận về “Hướng dẫn xuất video sub trong Aegisub bằng phần mềm VirtualDub [ Spig Production ] | xuaát video proshow | Tổng hợp những thủ thuật hữu ích nhất”

 1. Kênh mình mới mở lại nên những bình luận trả lời các bạn đã bị xóa mong các bạn thông cảm .Nếu các bạn có gặp khó khăn khi làm thì để lại bình luận phía dưới mình sẽ cố gắng trả lời sớm nhất…!

  Trả lời
 2. Em xuất video ra, tiếng bị lệch so với hình rất nhiều ạ. Trong khi video gốc của em đã có sẵn tiếng rồi chứ ko p ghép thêm audio ngoài.
  Phải làm thế nào để ko bị lệch nữa ạ?

  Trả lời
 3. đổi mp4 sang avi vẫn bị =))
  Couldn’t locate decompressor for fomat ‘FMP4’ (unknown)
  VirtualDub requires a Video for windows (VFW) compatible codec to decompress videp. DirectShow codecs, such as those used by windows media player, are not suitable
  Làm sao đây?

  Trả lời

Viết một bình luận