REVIEW APPS KẾT BẠN DÀNH CHO LESBIAN SAU 1 TUẦN SỬ DỤNG | LGBT VIỆT NAM – Mr Gai | app dành cho les | Tổng hợp những cách kiếm tiền hiệu quả nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề app dành cho les đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

REVIEW APPS KẾT BẠN DÀNH CHO LESBIAN SAU 1 TUẦN SỬ DỤNG | LGBT VIỆT NAM – Mr Gai | app dành cho les.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc tìm hiểu những thủ thuật, mẹo vặt này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Covadoc cung cấp tại đây nhé.

app dành cho les và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá.

🎁 Mong các bạn Les cũng tìm được nửa kia hạnh phúc của mình 😍😍😍 #mrgai #les #lgbtvietnam _________ – Nếu thấy hữu ích hãy like share và subscribe kênh của mình nhé 🌈 Mr Gai’s group: www.facebook.com/ groups/ mrgaicauchuyengioitinh / 👄Facebook – 👄Instagram -.

See also  สอนขายของลาซาดา (Lazada) แบบไม่สต้อก เริ่มต้นด้วยทุนน้อยๆ ต้องทำอย่างไร | สมัคร alipay 2562

REVIEW APPS KẾT BẠN DÀNH CHO LESBIAN SAU 1 TUẦN SỬ DỤNG | LGBT VIỆT NAM – Mr Gai và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

REVIEW APPS KẾT BẠN DÀNH CHO LESBIAN SAU 1 TUẦN SỬ DỤNG | LGBT VIỆT NAM - Mr Gai
REVIEW APPS KẾT BẠN DÀNH CHO LESBIAN SAU 1 TUẦN SỬ DỤNG | LGBT VIỆT NAM – Mr Gai

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://covadoc.vn/kiem-tien-bang-dien-thoai/.

Nội dung liên quan đến đề tài app dành cho les.

#REVIEW #APPS #KẾT #BẠN #DÀNH #CHO #LESBIAN #SAU #TUẦN #SỬ #DỤNG #LGBT #VIỆT #NAM #Gai.

lgbt,gay,les,comeout,app,đồng tính.

REVIEW APPS KẾT BẠN DÀNH CHO LESBIAN SAU 1 TUẦN SỬ DỤNG | LGBT VIỆT NAM – Mr Gai.

See also  อยู่คนเดียว - WanYai | เพจอกหัก

app dành cho les.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề app dành cho les này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Tag có liên quan đến bài viết app dành cho les.

#REVIEW #APPS #KẾT #BẠN #DÀNH #CHO #LESBIAN #SAU #TUẦN #SỬ #DỤNG #LGBT #VIỆT #NAM #Gai.

lgbt,gay,les,comeout,app,đồng tính.

REVIEW APPS KẾT BẠN DÀNH CHO LESBIAN SAU 1 TUẦN SỬ DỤNG | LGBT VIỆT NAM – Mr Gai.

app dành cho les.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề app dành cho les này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

30 thoughts on “REVIEW APPS KẾT BẠN DÀNH CHO LESBIAN SAU 1 TUẦN SỬ DỤNG | LGBT VIỆT NAM – Mr Gai | app dành cho les | Tổng hợp những cách kiếm tiền hiệu quả nhất”

 1. Một lần tôi đi Đà Lạt du lịch, tôi bị lạc đường, và một gay đã giúp đỡ tôi, cho tôi ngủ nhờ nhà trọ của bạn ấy 2 đêm, còn dẫn tôi đi tham quan thành phố và cộng đồng của cậu ấy. Nhờ cậu ấy mà tôi biết đến một cặp gay, họ sống chung nhà, vào một đêm, ai đó đã để một bé gái sơ sinh trước cửa nhà họ và họ bị đánh thức bởi tiếng khóc, sau đó họ đã nhận nuôi đứa bé đó.

  Xã hội hôn nhân một vợ một chồng rất phổ biến trên thế giới, nhưng nó không phải là tiêu chuẩn cho sự hoàn hảo giống như trong khuôn mẫu mà truyền thông hay tuyên truyền. Không phải tất cả cha mẹ đều yêu thương con mình. Nhiều trường hợp còn vứt con cái mới đẻ ra bãi rác, bà nội còn giết cháu, cha hiếp dâm con gái, vợ đánh ghen lột đồ, chồng cặp bồ ngoại tình có con riêng đánh đập vợ con,…

  Ở Trung Quốc, trong một ngôi làng nhỏ ở thung lũng thuộc tỉnh Vân Nam, gần chân núi phía đông của dãy Himalaya, có một bộ tộc người Mosuo (họ là nguồn cảm hứng cho tác giả Ngô Thừa Ân viết nên một câu chuyện trong tác phẩm Tây Du Ký – Tây Lương nữ quốc). Bạn chưa hề nghe về họ trước đây, không có nghĩa là họ không tồn tại.
  Họ sống theo chế độ mẫu hệ, xã hội của họ không tồn tại hôn nhân một vợ một chồng, tộc trưởng luôn là phụ nữ và đứng đầu. Phụ nữ có thể có nhiều chồng và là người quyết định những vấn đề quan trọng. Họ không có kết hôn cũng không có ly dị, nên cũng không có phân chia tài sản hay chia con cái, những người đàn ông Mosuo có nhiệm vụ làm những công việc nặng nhọc và chỉ được gắn bó với một người phụ nữ, các con cái dù là trai hay gái sẽ đều được nuôi dạy một cách bình đẳng. Gia đình – đối với họ không phải là chế độ một vợ một chồng và hai đứa con một trai một gái (như tiêu chuẩn mà truyền thông hay tuyên truyền). Mà gia đình là gồm phụ nữ lớn tuổi nhất đứng đầu, dưới là mẹ và các dì tất cả sẽ cùng nhau chăm sóc và nuôi dạy các bé trai bé gái. Xã hội của họ không hề tồn tại khái niệm người cha hay người chồng. Họ có ngôn ngữ riêng, có chữ viết riêng, có trang phục truyền thống của người Mosuo và phong tục tập quán của riêng họ.
  Xã hội mẫu hệ đó của họ đã tồn tại yên bình và phát triển tốt đẹp qua 2000 năm, kể cả qua các thời kỳ binh đao biến động trong lịch sử Trung Quốc.

  Dĩ nhiên, nếu bạn sinh trưởng và được nuôi dạy trong môi trường nam quyền, chế độ phụ hệ, bạn sẽ thấy không chấp nhận được với xã hội mẫu hệ của họ.
  Nếu bạn ngược dòng thời gian về thời phong kiến (như ở Trung Quốc), học thuyết Nho giáo là do Khổng tử sáng lập nên và được xem như là chuẩn mực xã hội lúc bấy giờ. Đó là xã hội theo chế độ phụ hệ và được phân thành các cấp bậc quân-thần, phụ-tử, đàn ông nắm mọi quyền hành trong xã hội và có thể lấy nhiều vợ, kể cả anh em họ hàng cũng có thể lấy nhau. Nếu bạn xuyên không về thời phong kiến và nói hôn nhân phải là một vợ một chồng, thì người dân thời kỳ đó sẽ coi bạn như người điên nói mộng.
  Sau khi chế độ phong kiến sụp đổ, hôn nhân thay đổi theo chế độ một vợ một chồng và phụ nữ được trao một số quyền bình đẳng như đàn ông, dù xã hội vẫn theo chế độ phụ hệ.

  Xã hội luôn thay đổi theo từng thời kỳ, con người ở thời kỳ nào thì sẽ tin vào chế độ xã hội ở thời kỳ đó, và bạn không thể khẳng định chế độ nào mới là tiêu chuẩn tốt nhất, loại hình thức hôn nhân gia đình nào mới là hoàn hảo, bởi vì thực tế là luôn luôn có những mặt tiêu cực tồn tại.
  Nếu hôn nhân một vợ một chồng là công bằng và hoàn hảo nhất, vậy tại sao con người vẫn ngoại tình, vẫn đánh ghen như thời phong kiến, lại ly dị, lại có những gia đinh tan vỡ,… Nhiều người nói gia đình đồng tính sẽ không thể giáo dục con cái tốt vì trẻ em sẽ thiếu đi cha hoặc mẹ. Vậy tại sao xã hội dị tính vẫn có rất nhiều kẻ xấu, những kẻ có đủ cha đủ mẹ lớn lên vẫn hành nghề trộm cướp, trở thành cặn bã xã hội…?

  Với sự phát triển vượt bậc và thống trị Trái Đất, thậm chí vươn ra ngoài không gian, con người tự cho mình là sinh vật tiến hóa đỉnh cao nhất, có quyền ăn thịt, săn bắt, giết hại mọi loài sinh vật khác đến tuyệt chủng, phá vỡ hệ cân bằng sinh thái, hủy hoại môi trường và gây ô nhiễm toàn cầu. Kể cả tôn giáo cũng cho con người là con trời, cả vũ trụ này tồn tại vì con người. Vậy tại sao khi đối mặt với các thảm họa thiên nhiên (động đất, núi lửa, sóng thần,…), loài người chỉ có thể chịu đựng và ẩn trốn?!
  Nếu bạn nhìn vào lịch sử 200000 năm xuất hiện trên Trái Đất của loài người, bạn sẽ cho là con người là trung tâm vũ trụ. Nhưng nếu bạn nhìn vào lịch sử 4,6 tỷ năm của Trái Đất, thì con người chỉ đơn giản là một loài sinh vật tồn tại và thống trị một khoảng thời kỳ của Trái Đất mà thôi. Nếu con người biến mất, thì Trái Đất vẫn sẽ tiếp tục tồn tại, tiếp tục tạo ra các loài mới và viết tiếp câu chuyện của nó.

  Nhiều người lấy ký do sinh sản để phản đối hôn nhân đồng tính. Đó là vì họ chỉ nhìn vào một mặt nhỏ thiển cận mà thôi. Nhìn bao quát, đồng tính không hề ảnh hưởng đến sự phát triển của loài. Lấy con người làm ví dụ, dân số loài người luôn gia tăng theo mỗi năm, mỗi thời kỳ, thậm chí dẫn đến bùng nổ dân số toàn cầu, mặc dù luôn có sự có mặt và phát triển của người đồng tính.
  Nếu bạn nhìn vào các quốc gia đã hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới, bạn sẽ thấy có những gia đình hai người cha hoặc hai người mẹ vẫn có con cái nhờ vào sự tiến bộ của y học. Vậy tại sao tạo hóa chỉ cho sinh sản dị tính mới tạo ra con cái, mà hai người nam (hoặc hai người nữ) lại không thể sinh sản theo cách tự nhiên?! Đó là vì sự cân bằng sinh thái.
  Sinh sản dị tính là cách duy nhất để loài người sinh sản, chứ không phải chỉ có người dị tính mới sinh sản được. Loài người nằm ở tầng cao nhất trong hệ thống các loài sinh vật và hầu như là không có kẻ thù trong chuỗi thức ăn, điều đó phản ánh qua sự gia tăng dân số nhanh chóng. Nếu tạo hóa để sinh sản đồng tính tạo ra được con cái, thì dân số loài người sẽ tăng gấp ba, thậm chí gấp nhiều lần so với số lượng hiện tại, thì Trái Đất sẽ phải đổi mặt với những điều tồi tệ gì nữa, khi mà với dân số hiện tại đã có những hệ lụy tiêu cực ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sinh thái!
  Sinh sản dị tính chỉ là một cách thức để loài người sinh sản, nó cũng không phải tốt nhất hay hoàn hảo nhất. Thực tế, nhiều cặp vợ chồng sinh sản theo cách tự nhiên vẫn tạo ra quái thai, dị tật bẩm sinh, hay các bệnh di truyền… Trong khi các cặp đồng tính sử dụng công nghệ y học (thụ tinh nhân tạo), lại sinh ra được những đứa bé khỏe mạnh.

  Nếu bạn nhìn vào xã hội hiện tại mà bạn đang sống, bạn sẽ cho rằng hôn nhân truyền thống một vợ một chồng mới là tốt nhất và duy nhất, những hình thức khác làm sao mà được. Nhưng nếu bạn nhìn vào những gì mà lịch sử nhân loại đã trải qua, bạn sẽ thấy xã hội loài người luôn thay đổi, và hôn nhân một vợ một chồng chỉ là một trong những hình thức hôn nhân của con người mà thôi.

  Và dù bạn có chấp nhận sự khác biệt hay không, bạn cũng cần phải biết tôn trọng sự đa dạng của các nền văn hóa, phong tục tập quán lối sống chế độ xã hội của các dân tộc khác, và các nhóm thiểu số khác trên thế giới. Nếu bạn cố ép buộc, áp đặt lối sống và chế độ xã hội mà bạn tin tưởng, lên người khác hay dân tộc khác, hay các nhóm thiểu số khác (không sống giống mình), thì điều đó phản ánh sự độc tài, phát xít mà nhân loại đã từng trải qua.

  Con người chỉ là một hạt bụi trong vũ trụ, và xã hội loài người là một mớ hỗn độn, không ai tốt hơn ai cả, không có chính phủ nào là hoàn hảo, và cũng không có chế độ cai trị nào là tiêu chuẩn tốt nhất,… nhưng sẽ may mắn nếu trong nhân sinh ngắn ngủi của bạn, bạn có thể gặp được những người tốt.

  Reply
 2. Anh ơi giúp em với,,,,,
  Chuyện là e là thụ,e mới quen một a công.hai đứa mới quen nên Không có quan hệ đường hậu môn,nhưng hai đứa có quay tay cho nhau,hai đứa cũng có bu cho nhau.điều cần nói ở đây là a ấy e bu,quay cho a ấy a ấy ra khá nhanh,em thì a ấy cũng quay tay,bu nhưng sao e lại lâu ra,..nhưng e tự thủ dâm thì ra.e hong hiểu. A m.r gay giải thích dùm em.

  Reply
 3. Trời,gai dễ thương,video nào cũng mặn mòi,cười chết mất 😂😂😂 mà video bổ ích nhe đúng lúc em muốn tải mấy ứng dụng hẹn hò cho les,ế quá rồi 😂

  Reply
 4. Chào các bạn, mình là nữ. Mình thật sự mong được làm quen với các bạn nữ cũng có xu hướng giống như mình, vì ở ngoài đời mình chưa gặp ai nên hy vọng có thể kết nối được với nhiều bạn ở khắp mọi nơi ở đây. Nếu có cơ hội mình mong được gặp mặt và tiến xa hơn trong tương lai. Cảm ơn các bạn và anh Gai đã làm video này.

  Reply

Leave a Comment