Samsung J530 Screen Replacement | samsung j530 | Những kiến thức về điện thoại hữu ích

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề samsung j530 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Samsung J530 Screen Replacement | samsung j530.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc tìm hiểu những thủ thuật, mẹo vặt này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Cổ và Độc cung cấp tại đây nhé.

samsung j530 và các Chia sẻ liên quan đến đề tài.

✅ Màn hình TẠI ĐÂY 👉 Công cụ sửa chữa 👉 Sửa chữa toàn bộ màn hình Galaxy J5 2017 sử dụng phụ tùng Samsung chính hãng, đó là quá trình mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn trong video này. Màn hình cho Samsung Galaxy j530 là màn hình hoàn chỉnh (bộ cảm ứng số hóa + màn hình LCD nguyên khối) Chúng tôi sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng của Samsung và tất cả các sửa chữa của chúng tôi đều được bảo hành 3 tháng (trừ rơi, vỡ, tiếp xúc với chất lỏng hoặc do bên thứ ba thao tác) Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu việc tước vũ khí hoàn toàn và sửa chữa thiết bị này, vì vậy nếu bạn muốn và nếu bạn có các công cụ cần thiết, bạn có thể tự làm điều đó. Hãy cẩn thận và làm theo các bước mà chúng tôi trình bày dưới đây, để chắc chắn thành công của việc sửa chữa. MovilOne không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào có thể xảy ra trong quá trình sửa chữa do thiếu dụng cụ hoặc không đủ kinh nghiệm. Nếu bạn nghĩ nó hữu ích, hãy cho chúng tôi một like, đăng ký kênh của chúng tôi và chia sẻ thông tin. Nếu bạn có thắc mắc về cách thay màn hình nguyên bộ (màn hình cảm ứng số hóa + màn hình LCD nguyên bộ) hoặc bất kỳ câu hỏi nào về sửa chữa Samsung J5 2017, hãy để lại bình luận của bạn ở trên và chúng tôi sẽ sẵn lòng giải đáp. Nếu bạn muốn liên hệ với chúng tôi, bạn có thể làm điều đó, bằng mẫu liên hệ trên trang web của chúng tôi www.MovilOne.es hoặc qua số điện thoại: 0034,958,179,492 Cảm ơn bạn và tận hưởng nó :).

See also  NGON BỔ RẺ #3 Thử mua SIM 4G giá SIÊU RẺ trên Shopee và KẾT QUẢ thực tế | sim rác siêu rẻ | Những kiến thức về điện thoại hữu ích
See also  Ốp lưng mặt kính iPhone 6, 6s, 7, 7Plus, 8, 8PLus, X, Xs, Xs Max, ốp kính iphone sáng bóng, đẳng cấp | ốp kính iphone | Những kiến thức về điện thoại hữu ích

Samsung J530 Screen Replacement và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Samsung J530 Screen Replacement

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều thủ thuật ở đây.

See also  Vật Vờ - Đánh giá chi tiết Asus Zenfone 2 ZE550ML: phiên bản giá rẻ nhất | asus zenfone 2 cũ | Những kiến thức về điện thoại hữu ích

Nội dung có liên quan đến đề tài samsung j530.

#Samsung #J530 #Screen #Replacement.

j530,j5,2017,samsung,galaxy,assembly,broken,cracked,damaged,disassembly,fix,guide,how,movilone,repair,replace,replacement,screen,to,digitizer,glass,display,lcd.

Samsung J530 Screen Replacement.

samsung j530.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề samsung j530 này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Tag liên quan đến chủ đề samsung j530.

#Samsung #J530 #Screen #Replacement.

j530,j5,2017,samsung,galaxy,assembly,broken,cracked,damaged,disassembly,fix,guide,how,movilone,repair,replace,replacement,screen,to,digitizer,glass,display,lcd.

Samsung J530 Screen Replacement.

samsung j530.

Với những Thông tin về chủ đề samsung j530 này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

13 thoughts on “Samsung J530 Screen Replacement | samsung j530 | Những kiến thức về điện thoại hữu ích”

  1. Totally useless tool since suction pads do not adhere to a cracked screen!!! Helpful if you want to replace something else like battery etc. Possibly could try sticking tape over screen but I usually found suction does not stay long enough.

    Reply

Leave a Comment