Skyrim MILLION DAMAGE WEAPONS, INVINCIBLE, & LEVEL UP FAST GLITCH! | mã cheat skyrim

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề mã cheat skyrim đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Skyrim MILLION DAMAGE WEAPONS, INVINCIBLE, & LEVEL UP FAST GLITCH! | mã cheat skyrim.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc tìm hiểu những thủ thuật, mẹo vặt này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Cổ và Độc cung cấp tại đây nhé.

mã cheat skyrim và các Chia sẻ liên quan đến nội dung.

SỰ KIỆN LỚN NHẤT TRÊN KÊNH CỦA TÔI THEO FAR! Trở nên bất khả chiến bại, gây ra hàng triệu sát thương trong một lần đánh và lên cấp tối đa nhanh chóng! Nếu bạn thích những video về sự cố Skyrim Remastered này, hãy nhớ để lại một lượt thích và đăng ký nếu bạn là người mới, nó thực sự giúp ích cho tôi rất nhiều và như mọi khi, tôi hy vọng bạn sẽ thích 🙂 Hướng dẫn: Để thực hiện sự cố này, hãy đến với Ancestor Glade ở phía đông Falkreath và hái khoảng 30 bông hoa núi vàng, tiếp theo đi đến cửa hàng giả kim thuật ở Whiterun (hoặc bất kỳ thành phố nào) và mua những đống muối, mua những đống muối rồi quicksave và giết người bán hàng. Khi bạn tải lại phần lưu, hàng hóa của nhà cung cấp sẽ được bổ sung. Một khi bạn có khoảng 30 đống muối và những bông hoa núi vàng, hãy đến gặp pháp sư ở Whiterun (hoặc bất kỳ thành phố nào) và mua những viên ngọc linh hồn lớn chứa đầy những linh hồn vĩ đại. Khi bạn đã có chúng rồi hãy tạo một chiếc nhẫn, vòng cổ và mũ đội đầu bằng bùa phép giả kim thuật bổ sung cho chúng, đặt tất cả các mảnh bùa mới của bạn vào và chế tạo lọ thuốc phục hồi đầu tiên của bạn, sau khi bạn tạo ra một lọ thuốc, hãy quay lại và uống nó, bạn ‘ Sẽ nhận thấy tỷ lệ phù phép trên áo giáp của bạn hiện đang cao hơn, hãy tháo tất cả các vật phẩm bị mê hoặc của bạn và mặc lại chúng ngay lập tức, lặp lại điều này cho đến khi bạn có bình thuốc với sức mạnh hàng triệu. Một khi bạn nghĩ rằng tỷ lệ phần trăm đủ cao để tạo ra một lọ thuốc mê hoặc, các thành phần cho một lọ thuốc tăng cường sức mê hoặc là: Cánh Bướm đêm Tổ tiên, Cánh Bướm xanh, Antennae của Chaurus Hunter, Móng vuốt Hagraven, Quả quất, Tro đẻ trứng và Spriggan Sap. Sau khi bạn đã làm cho bình thuốc mê hoặc quay trở lại bàn phù phép, hãy uống thuốc bổ trợ mê hoặc của bạn thêm 1000000 +% và tạo một vũ khí với bất kỳ bùa mê nào mà bạn muốn, trong video này, tôi đã sử dụng 2 triệu điểm máu. Tiếp theo, bạn có thể tạo một lọ luyện kim kiên cố bằng cách sử dụng Vỉ, Nấm phát sáng, Răng mèo Sabre và Spriggan Sap. Sau khi bạn đã chế tạo được lọ thuốc rèn kiên cố, hãy đến lò rèn và tạo một bộ áo giáp mới và uống lọ thuốc trước khi sử dụng bàn làm việc và nâng cấp áo giáp mới của bạn, điều này sẽ gửi xếp hạng áo giáp qua mái nhà! Tận hưởng thứ hạng gần như tối đa, bất khả chiến bại và có thể giết bất kỳ ai chỉ trong một lần đánh! Như mọi khi, tôi hy vọng bạn sẽ thích 🙂 Theo dõi tôi trên Social Media! Twitter: Nhạc được sử dụng trong Video: Josh A – NO SHIMA: K-391 – Đây là Felicitas :.

See also  Skyrim: how to be invincible [console command code} [PC ONLY] | mã cheat skyrim
See also  Skyrim Switch lvl 1-1000 in 1 hour | mã cheat skyrim

Skyrim MILLION DAMAGE WEAPONS, INVINCIBLE, & LEVEL UP FAST GLITCH! và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Skyrim MILLION DAMAGE WEAPONS, INVINCIBLE, & LEVEL UP FAST GLITCH!

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://covadoc.vn/wiki/.

See also  Mr. Cheat Code Live Stream Skyrim part 3 | mã cheat skyrim

Nội dung liên quan đến chuyên mục mã cheat skyrim.

#Skyrim #MILLION #DAMAGE #WEAPONS #INVINCIBLE #amp #LEVEL #FAST #GLITCH.

skyrim gold glitch,skyrim remastered million damage weapon,Skyrim rematsered max level fast,best armor in skyrim,best skyrim remastered glitch,skyrim special edition level up fast,Skyrim remastered,best skyrim weapons,Skyrim remastered invincible,RTD,Skyrim glitch,skyrim special edition glitch,RT,skyrim special edition gold glitch,Skyrim remastered glitch,Skyrim rematsered level up fast,rt,skyrim potion glitch,skyrim remastered potion glitch,rtd.

Skyrim MILLION DAMAGE WEAPONS, INVINCIBLE, & LEVEL UP FAST GLITCH!.

mã cheat skyrim.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề mã cheat skyrim này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Tag liên quan đến chủ đề mã cheat skyrim.

#Skyrim #MILLION #DAMAGE #WEAPONS #INVINCIBLE #amp #LEVEL #FAST #GLITCH.

skyrim gold glitch,skyrim remastered million damage weapon,Skyrim rematsered max level fast,best armor in skyrim,best skyrim remastered glitch,skyrim special edition level up fast,Skyrim remastered,best skyrim weapons,Skyrim remastered invincible,RTD,Skyrim glitch,skyrim special edition glitch,RT,skyrim special edition gold glitch,Skyrim remastered glitch,Skyrim rematsered level up fast,rt,skyrim potion glitch,skyrim remastered potion glitch,rtd.

Skyrim MILLION DAMAGE WEAPONS, INVINCIBLE, & LEVEL UP FAST GLITCH!.

mã cheat skyrim.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề mã cheat skyrim này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

20 thoughts on “Skyrim MILLION DAMAGE WEAPONS, INVINCIBLE, & LEVEL UP FAST GLITCH! | mã cheat skyrim”

 1. I have seen many things but nothing like this. Great Scott! where we are going we don't need cheats. Just beautiful 🌸🌺🌻🌹🌷🌼💐

  Reply
 2. aight so i’m still hooked on skyrim even after all these years but with the switch not having mods i came back to this video to make my character OP again
  that said, be careful when you’re doing this and once you get into the higher numbers funky stuff can happen. i got my bow damage so high one time that if i hit anyone it would kill ME it was so strange

  Reply
 3. So the glitch I guess works both ways I've tried. But for some reason the higher effects wear off of the the items I've created. So I created a necklace with like 2500 extra health points. Now it says only 25 extra but if I look at my skills it reflects the buff. But I cant take it off or it will disappear. Does anyone know of a solution to this issue? I'm playing on switch.

  Reply
 4. Thank you so much but the easiest way to make the potion is to go to your normal alchemist (most likely the one in whiterun) buy the abc fish and salt piles then kill them load a save buy them repeat. Then AFTER MAKING SURE YOU HAVE LEVEL 50 OR HIGHER ALCEMY AND THE FIRST FEW PERKS go to dragons reach and then do what the guy tells you while in there.

  Reply
 5. Um I did but not only the buff on my necklace and ring not go beyond 10% every I drink that portion and went to create another one the percentage for creating a restoration potion would go down In stead of up

  Reply
 6. It’s really nice that Bethesda hasn’t fix the ‘Restoration & Alchemy’ issue and since Skyrim: Special Edition was released on console this made things much better.

  Have two enchants on each different armor pieces. One for making stronger potions, second for easy fights, and third for quick stamina/health/magicka regeneration.

  Reply

Leave a Comment