Tai nghe Bluetooth i12 i11 hết pin nhanh ( Pin ảo ) khi mới mua vì sao? Cách khắc phục pin ảo? | điện thoại bị nóng và mau hết pin | Tổng hợp những thủ thuật hữu ích nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề điện thoại bị nóng và mau hết pin đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Tai nghe Bluetooth i12 i11 hết pin nhanh ( Pin ảo ) khi mới mua vì sao? Cách khắc phục pin ảo? | Tập hợp những thủ thuật hữu ích nhất dành cho bạn.

Ngoài việc tìm hiểu những thủ thuật, mẹo vặt này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Cổ và Độc cung cấp tại đây nhé.

điện thoại bị nóng và mau hết pin và các Thông tin liên quan đến đề tài.

Mua tai nghe trên Shopee: Sau đây mình gửi video giải đáp thắc mắc hy vọng sẽ giải đáp được tất cả các thắc mắc của các bạn: – 4 Trường hợp thường gặp của tai nghe i12, i11: – Cách kết nối Tai nghe Bluetooth i12 i11 TWS chuẩn nhất nghe được 2 tai luôn: – Bluetooth tai nghe i12 không nghe được khi gọi điện? : – Tai nghe Bluetooth i12 i11 nhanh hết pin (pin ảo) khi mới mua nguyên nhân do đâu? : – Mất bao lâu để sạc Tai nghe Bluetooth i12 i11 inpods 12? Thời gian sạc cho Đế sạc? : – Tắt đế sạc tai nghe Bluetooth i12 i11 inpods 12 nhưng tai nghe vẫn vào nguyên nhân do đâu? : –

See also  อาชีพ ! ไกด์ ปรับตัวอย่างไรให้อยู่รอด กับไกด์ มเหศวร ( ไกด์แหลม ) ไกด์ภาษาจีน | อาชีพไกด์

Tai nghe Bluetooth i12 i11 hết pin nhanh ( Pin ảo ) khi mới mua vì sao? Cách khắc phục pin ảo? và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Tai nghe Bluetooth i12 i11 hết pin nhanh ( Pin ảo ) khi mới mua vì sao? Cách khắc phục pin ảo?
Tai nghe Bluetooth i12 i11 hết pin nhanh ( Pin ảo ) khi mới mua vì sao? Cách khắc phục pin ảo?

 

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều mẹo hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều hơn tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề điện thoại bị nóng và mau hết pin này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

Từ khoá có liên quan đến từ khoá điện thoại bị nóng và mau hết pin.

#Tai #nghe #Bluetooth #i12 #i11 #hết #pin #nhanh #Pin #ảo #khi #mới #mua #vì #sao #Cách #khắc #phục #pin #ảo.

[vid_tags].

Tai nghe Bluetooth i12 i11 hết pin nhanh ( Pin ảo ) khi mới mua vì sao? Cách khắc phục pin ảo?.

điện thoại bị nóng và mau hết pin.

4 tuyệt chiêu khắc phục tình trạng tai nghe AirPods tụt pin nhanh

Tai nghe AirPods tụt pin nhanh là vấn đề mà một số người dùng AirPods hiện nay đang gặp phải. Đây là điều khó tránh khỏi nếu bạn đã sử dụng thiết bị trong một thời gian quá dài. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lấy lại phong độ về pin Airpods một cách nhanh chóng. Mời bạn đọc tham khảo!

Tai nghe AirPods tụt pin nhanh thì hãy xả hết pin rồi sạc lại

Tai nghe AirPods tụt pin nhanh thì hãy xả hết pin rồi sạc lại nhé
Tai nghe AirPods tụt pin nhanh thì hãy xả hết pin rồi sạc lại nhé

Để giải quyết tai nghe AirPods tụt pin nhanh đơn giản nhất là bạn hãy dùng cạn pin AirPods gồm case sạc và tai AirPod. Sau đó sạc đầy pin trở lại rồi sử dụng bình thường. Nếu cách này không cải thiện được tình trạng tụt pin nhanh thì có lẽ tai nghe của bạn đã đến lúc được “nghỉ ngơi” rồi nhé.

Dùng cách reset lại Airpods

Khởi động lại Airpods thôi nào
Khởi động lại Airpods thôi nào

Một cách khác để giải quyết vấn đề tụt pin ở Airpods là bạn reset lại bằng cách mở nắp Airpods ra và nhấn giữ nút tròn phía sau hộp sạc Airpods. Chờ đến 10 giây sau đèn case sạc sẽ chuyển sang màu trắng là bạn đã reset thành công rồi. Vậy là bạn đã có một chiếc Airpods sử dụng bình thường.

See also  ขนมฟักทองปาด เนื้อนุ่ม เด้ง ละมุนลิ้น ดัดแปลงจากขนมข้าวโพดปาด เมนูขนมหวาน ครัวบ้านหนู | ขนม หวาน ฟักทอง

Forget AirPods đang pair rồi pair lại

Hãy quên thiết bị này và kết nối lại từ đầu
Hãy quên thiết bị này và kết nối lại từ đầu

Giống như cách trên, bạn vào Bluetooth của iPhone và nhấn quên thiết bị đó bằng cách nhấp vào icon chữ i rồi chọn Forget This Device. Và sau đó kết nối lại từ đầu xem tình trạng pin có cải thiện không nhé.

Hãy dùng một AirPods để nghe thoại

Chỉ đeo 1 bên tai nghe thì có sao
Chỉ đeo 1 bên tai nghe thì có sao

Với cách giải quyết tạm thời này thì bạn chỉ dùng một bên AirPods để đàm thoại và cắm bên còn lại ở hộp sạc để tiết kiệm pin vì cả hai bên AirPods đều có micro. Nếu cái kia hết pin thì vẫn còn một bên dự phòng đúng không nào.

Trên đây là 4 tuyệt chiêu cải thiện tai nghe AirPods tụt pin nhanh, nhưng nếu tình trạng này kéo dài và làm bạn cảm thấy khó chịu thì hãy nghĩ đến việc thay thế một “em” mới nhé. Chúc các bạn sớm tìm ra giải pháp tốt nhất cho chiếc AirPods của mình.

Tại sao tai nghe AirPods của bạn tụt pin nhanh? Hãy xem ngay nguyên nhân và 4 tuyệt chiêu khắc phục tình trạng trên

AirPods là một sản phẩm tuyệt vời. Tuy nhiên, giống như hầu hết các sản phẩm công nghệ khác, một vấn đề phổ biến mà người dùng AirPods cũng gặp phải là pin. Sau thời gian dài sử dụng thì pin Airpods sẽ hao hụt nhanh hơn. Trong bài viết này mình sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề đó nhé.

1. Xả hết pin rồi sạc lại

Pin thì cũng có cycle riêng nên để cải thiện thời lượng và tuổi thọ pin bạn hãy dùng đến cạn pin AirPods – cả case sạc và tai AirPod. Sau đó sạc đầy trở lại rồi sử dụng bình thường. Đó cũng là cách hay để xem tình trạng pin nếu pin vẫn tụt nhanh thì bạn nên xem xét lại.

Làm gì khi AirPods tụt pin nhanh Hãy thử 4 tuyệt chiêu này

2. Reset lại Airpods

Reset để chạy lại AirPods khởi chạy lại các tính năng tắt các chức năng chạy. Mở nắp AirPods ra – nhấn giữ nút tròn đằng sau hộp sạc AirPods. Khoảng 10 giây sau đèn case sạc sẽ chuyển sang màu trắng là bạn đã reset thành công. Chỉ cần pair lại như một chiếc AirPods mới bình thường.

Làm gì khi AirPods tụt pin nhanh Hãy thử 4 tuyệt chiêu này

3. Forget AirPods đang pair rồi pair lại

Cũng như reset AirPods, bạn thử vào Bluetooth của iPhone và quên thiết bị đó bằng cách nhấp vào icon chữ “i” – chọn Forget This Device (Quên thiết bị này). Rồi sau đó kết nối lại từ đầu.

Làm gì khi AirPods tụt pin nhanh Hãy thử 4 tuyệt chiêu này

4. Dùng một AirPods để nghe thoại

Cả hai bên AirPods đều có micro điều đó bạn vẫn có thể sử dụng một bên tai nghe để đàm thoại và cắm cái còn lại ở hộp sạc để tiết kiệm. Khi một cái hết pin bạn có thể lấy cái còn lại dùng.

Làm gì khi AirPods tụt pin nhanh Hãy thử 4 tuyệt chiêu này

Khi đã dùng các cách trên mà AirPods bạn vẫn tụt pin nhanh thì bạn nên nghĩ đến thay một cái AirPods mới. Đây là các gải pháp của mình với Airpod bị hao pin nhanh chóng. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Nếu thấy hữu ích cho mình xin một like và một share ạ. Cảm ơn bạn rất nhiều. Ngoài ra các bạn cũng nên tìm hiểu về cách sử dụng AirPods nữa nhé!

See also  ปลาทรายผัดพริกขิง ร้าน นิว นายฮ้อปูดอง 27 เม.ย.60 (2/2) ครัวคุณต๋อย | ปลา ผัด พริกขิง

Hướng Dẫn Thay Pin Airpod Đơn Giản

[ Lỗi không sáng 1 tai ] Khắc phục lỗi cho Tai nghe i12 chỉ nghe được 1 bên do hết pin

41 thoughts on “Tai nghe Bluetooth i12 i11 hết pin nhanh ( Pin ảo ) khi mới mua vì sao? Cách khắc phục pin ảo? | điện thoại bị nóng và mau hết pin | Tổng hợp những thủ thuật hữu ích nhất”

 1. Sau đây mình gửi những video giải đáp thắc mắc rất mong sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của các bạn :

  – 4 Trường hợp tai nghe i12,i11 thường gặp phải : https://youtu.be/6KNUfUghAqY

  – Cách kết nối Tai nghe Bluetooth i12 i11 TWS chuẩn nhất nghe được 2 tai luôn : https://youtu.be/FZM3stybIqM

  – Tai nghe Bluetooth i12 gọi điện thoại đi lại không nghe được ? : https://youtu.be/bULRTxGLEyY

  – Tai nghe Bluetooth i12 i11 hết pin nhanh ( Pin ảo ) khi mới mua vì sao? : https://youtu.be/gkr_OmmEhNo

  – Thời gian sạc Tai Nghe Bluetooth i12 i11 inpods 12 là bao lâu? Thời gian sạc cho Dock sạc ? : https://youtu.be/U_0PyT19CCA

  – Tắt Dock sạc tai nghe Bluetooth i12 i11 inpods 12 mà tai nghe vẫn sáng vì sao? : https://youtu.be/usKRp1Xooh4

  https://youtu.be/WaCZuU0HIRk

  Reply
 2. Anh ơi tai nghe i12 của em sạc nó vào rồi lại ngắt cứ phải chỉnh rồi mới được nhưng khoảng 1phút lại ngắt ko vào pin nữa thì sao ạ

  Reply
 3. Anh ơi tai nghe i12 của em chỉ dùng có 5-6 phút là hết pin
  Anh có thể cho em biết tại sao và cách khắc phục được ko ạ

  Reply
 4. A ơi tại sao tai nghe của e mới đầu cắm sạc vào thì cả hai bên đều sáng nhưng được một tí thì một bên bị mất, sạc k vào bên đấy nữa. Mong anh trả lời ạ

  Reply
 5. đeo tai nghe này chủ yếu để ng ta nghĩ mình đang đeo airpods, chứ để thưởng thức âm thanh thì ae nên bỏ thêm chút mua tai nghe chính hãng tầm 300k đổ lên nghe thích hơn hẳn .

  Reply
 6. Ad ơi e có con i12 sài dc 1 năm, mà 2 tháng nay e k dùng, cũng k sạc. Giờ lôi ra sạc nó k lên pin, k bk pin có bị sao k, e bấm nút để sạc nó k lên.

  Reply
 7. Em sd mới đc 5p là nó báo " low battery " 2-3 lần xong rồi là tắt ngủm lun nhưng em kt thì nó để còn 80% pin A ạ , xong rồi em thử sạc nguyên ngày lun coi sao nhưng qua ngày hôm sau em sd vẫn vậy 5p là cứ tắt A chỉ em cách khắc phục nhá

  Reply

Leave a Comment